ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยท้องเรื่องอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ ตอนนี้ 24w

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้องดีบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องกินอาหารประเภทไหนกินแบบไหนน้ำหนักลูกในครรภ์ดีบ้าง ตอนนี 24w แล้วค่ะกลัวลูกตัวเล็กอยากได้คำแนะนำจากแม่บ้านอื่นๆ?

1 Trả lời

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ