ตอนนี้ท้องได้7เดือนละคะ เเต่ไม่มีหัวนม แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะท้องแรกกลัวไม่มี นมให้ลูกกิน

ใช้มือคีบดึงหัวนมทุกเช้า และใส่ประทุมแก้วเพื่อนวดหัวนมให้พังผืดใต้นมที่ดึงรั้งหัวนมไว้สลายค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดบีบรัดที่หัวหน่าว มดลูกแข็งตัวให้หยุดทำเพราะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

เราเลยท้องแรกหัวนมเล็ก ตอนอาบน้ำดึงทุกวันค่ะ คนแก่ๆเขาบอก คลอดมาแล้วมีหน่อยๆ แต่น้ำนมเพียบค่ะ^___^

ใช้หัวแม่มือทั้งสองข้างวางลงบนฐานหัวนมแล้วรุดออก ทำทุกวันเป็นประจำ คุณหมอรามาแนะนำมาคะ

บทความนี้ช่วยคุณแม่ได้แน่นอนค่ะ ลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/ทำอย่างไรเมื่อแม่ให้นม-หัวนมบอด/