สอบถามหน่อยคะ พอดีก่อนรุ้ว่ามีน้อง ไปฉีดยารักษาแผลเป็นมาคะ ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนละคะ จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ กลัวน้องเป็นอะไรคะ

แนะนำคุณแม่ให้รีบแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ในเรื่องนี้ด้วยค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่ายาที่คุณแม่ไปฉีดเพื่อทำการรักษา มีส่วนผสมของสารเสตียรอยด์ด้วยหรือไม่ค่ะ

8y trước

ขอบคุณคะ

เข้าพบคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ ขอชื่อยาชนิดยาและปริมาณยาที่ฉีดไปกับคุณหมอที่คุณแม่ไปฉีดมา แล้วเอาไปปรึกษากับคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ