7เดือนยังไม่รุ้เพศเลยคะ

7เดือนละคะ แต่ยังไม่รุ้แต่ยังไม่รุ้เพศเลย คุณแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ.

7เดือนยังไม่รุ้เพศเลยคะ

4เดือนค่ะ เห็นแคมชัดเลยไม่มีหนีบนอนอ้าซ่าเลย ก่อนตรวจแม่มั่นใจผู้หญิงแน่นอน แม่ไม่ทานของเปรี้ยว หิวแต่ของหวาน ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ตอนนี้5เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแม้แต่น้อย ที่สำคัญ ลูกในท้องจะตอดและดิ้นอยู่ทางด้านซ้ายตลอด คนแรกลูกสาวอาการแม่ก็เป็นแบบนี้ นี้มาคนที่สองก็ลูกสาวอาการเดียวกันเลยจร้า😅😅

4y trước

อาการเดียวกันเลยค่า ผญ

ตรวจยังไงทำไมถึงไม่รู้ล่ะคะเปลี่ยนหมอเถอะค่ะเราซาว2มิติตอน4เดือนรู้เพศเเล้วชัดเจนด้วยถ้า7เดือนที่คือเป็นคนเเล้วจะส่องไม่เจอได้ไงหมอให้เครื่องคิดเลขซาวหรอคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะอีก1อาทิตย์ก็7เดือนแล้วรอหมอนัดซาวด์อีกทีค่ะตอน5เดือนไปซาวด์แล้วแต่ลูกหนีบขาไว้เลยไม่เห็น

บ้านนี้ลุ้นจนวันคลอดค่ะ ซาวด์4-6ครั้งได้ ทั้งรัฐ เอกชน คลีนิค ไม่เจอใช้แค่คำว่าน่าจะตลอด ตอนนี้น้อง6+เดือนแล้วคับ

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกได้ผญ. คนที่บ้านก้บอกว่าน่าจะผญ. สุดท้ายตอนคลอดได้ผช. สมใจแม่ค่ะ❣️

เหมือนกันเลยจ้า...ฝากโรงบาลรัฐ หมอไม่ได้บอก จะไปซาวคลินิกพ่อบอกว่าลุ้นเอาดีกว่า

35W 4 วัน ยังไมรุเพศเลย ซาว์แล้วไม่เห็น กะว่าไว้ลุ้นแล้วกัน ค่อยเฮกันตอนคลอด 555

บ้านนี้ค่ะ เพราะความไม่รู้ ไม่ถามหมอตอนซาว หมอก็ไม่บอก มารู้ตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจnift รู้ทุกอย่างเลยค่ะ และซาวตอน 12 สัปดาห์ก็เห็นเป็นเพศชายค่ะ

บ้านนี้ ไม่รุ้เลยจ้า หมอไม่บอก เพราะฝาก รพ.รัฐ ลุ้นตอนคลอดทีเดียว