การตั้งครรห์

ตอนท้องชอบทานเนื้อไก่ พวกไก่ทอด ข้าวมันไก่ อะไรประเภทนี้ ลูกจะเสี่ยงเป็นออทิสติคมั้ยคะ พอดีมีเพื่อนชอบทานแบบนี้เหมือนกัน แล้วลูกของเพื่อนเป็นค่ะ มีสิทธิ์จะเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

โรคออทิสติก เกิดขึ้นจากปัจจัยหลายอย่าง แต่ยังไม่มีการออกมายืนยันว่าเกิดจากอะไร คุณแม่อย่าพึงกังวลค่ะ เนื้อไก่เป็นโปรตีนที่มีประโยชน์ จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อ มีคุณแม่ท้องหลายท่านที่ชอบกินข้าวมันไก่น้องออกมาก็ปรกตินะคะ

6y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ