การตั้งครรห์

ตอนนี้ท้องได้ราวๆ10Wk ท้องแรกค่ะ กังวลมาก มีอาการ เสียวเเปรบๆ ตรงสดือ เวลานอนพลิกตัว หรือย่อตัว ด้วยค่ะ บางทีก็แปรบๆตรงท้องด้านขวา แบบนี้อันตรายไหมคะ เสี่ยงแท้งไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่กระแทกท้องแรงๆ บ่อยๆไม่เป็นไรนะคะ อาการเสียวแปลบๆเป็นได้ค่ะเพราะแม่ท้องผิวหนังและร่างกายจะอ่อนไหวมากสู้ๆนะคะ