ทารก

แม่ให้นมลูกกินอะไรได้บ้างค่ะ บ้านนี้กินแต่แกงจืด ข้าวมันไก่ อยากกินอะไรคุนพ่อก้อห้ามหมด

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นของหมักดอง , แอลกอฮอล์ ส่วนอาหารทะเลบ้านนี้ไม่กิน เพราะน้องแพ้ กินแล้วผื่นน้องขึ้นค่ะ

กินได้ทุกสิ่งอันจ้า ยกเว้นของหมักของดอง แอลกอลฮอล์ ส่วนพวกชา กาแฟ กินได้แต่กินแต่น้อยพอค่ะ