น้ำหนัก

ตอนท้อง 18 สัปดาห์ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ บ้านที่ 18 สัปดาห์ 3 วัน ขึ้นมา 5 กิโลกว่าๆแล้ว มากไปมั้ยค่ะเนี้ย?

เยอะเกินระวังลงเเม่นะคะเเม่ สงสัยกินเก่ง บ้านนี้6เดือนพึ่งขึ้นมา4กโลกว่าเองจ้า

ก่อนท้อง58 พอท้องตอนนี้23w69จ้า ขึ้นจนหมอบอกว่าถ้าถึง70เจาะน้ำตาลนะแม่

แสดงว่าแม่กินเก่ง 55++ ก็เยอะอยู่นะคะ เพราะน้องตัวนิดเดียวเองตอนนี้

23 weeks ขึ้นมา 9 โลค่ะ มาอยู่ที่แม่หมดเลย ของลูกต้องขุนเพิ่มอีกก 😅

บ้านนี้ขึ้นเกือบไม่ถึงโลค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี

บ้านนี้ 17+4 ขึ้นมา 8 ขีดเองค่ะ แต่ลูก นน ตามเกณฑ์

ของเราขึ้นมา3กิโลค่ะ ตอนนี้20wแล้ว

29สัปดาห์2วัน เพิ่มมา2โลนิดๆค่ะ🤣

ตอนนี้ 16w น้าหนักขึ้น 5โล คะ

19วีคขึ้นมา5โลแล้วค่ะ😄😄😄