ท้องได้18สัปดาห์3วันยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะแอบกังวลแม่ๆคนไหนเคยผ่านแล้วมาบอกหน่อยนะ

ใจเย็นๆนะคะ เด็กยังเล็กมาก การดิ้นอาจจะรู้สึกแค่บางครั้ง เหมือนกล้ามเนื้อเรากระตุก ซึ่งถ้าจะรู้สึกได้ดีจริงๆคือต้องนอนราบ ลูบท้องคุยกับลูกค่ะ ลองดู

2y trước

ค่า ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ ถ้าเป็นท้องแรกยิ่งไม่รู้สึกเลย ท้องสองท้องสามจะรู้สึกไวหน่อย บ้านนี้ท้องสามแล้ว รุ้สึกตอน20วีคค่ะ ท้องแฝด

2y trước

ใช่จร้า รออีกนิด เดียวรู้สึกแล้วจะสนุกและรักๆๆๆๆตั้งแต่ไม่พบหน้า