น้ำหนัก

ตอนนี้อายุครรภ์เราได้ 18 สัปดาห์ 4 วันน้ำหนักเรายังเท่าเดิมมีคุณแม่ท่านไหนบ้างที่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเหมือนกับเราบ้างและจะเป็นไรไหมหรือเป็นเรื่องปกติ

ถ้าน้ำหนัก​ลูก​อยู่ใน​เกณฑ์​ปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ 😊

บ้านนี้22w นน.เท่าเดิมค่ะ