18 สัปดาห์

18 สัปดาห์ อยากถามว่าท้องใหญ่ไปป่าวค่ะหรือปกติค่ะท้องแรกนะค่ะ

18 สัปดาห์

บ้านนี้ท้องแรก 19 วีค ใหญ่เหมือนกันค่ะ เพราะก่อนท้อง นน. 65 แล้ว ต้นทุนเยอะก่อนท้องค่ะ โดนทักจนนอย

ก่อนท้อง95คะ เพื่อนชอบแซว4เดือนแล้วเหรอท้องเหมือน8-9เดือน555ทุนเรามีคะ😅

ใหญ่มากกเลยค่ะ ถ้าแม่มีทุนอยู่แล้วก็ปกติค่ะ