39+4 ท้องแข็ง

กลางคืนแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ลุกมาเข้าห้องน้ำ เวลานั้งเวลานอนเวลาเดินท้องแข็งตลอดเลย ปวดท้องจิ๊ดๆตลอด

39+5 ลุกแทบไม่ไหวค่ะบ้านนี้ กว่าจะลุก กว่าจะนอนได้ เฉื่อยมาก แถมบ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่ค่อยหลับค่ะ...

เปนคะ