ท้อง8เดือนกว่าๆ มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

เมื่อเช้าตื่นมารู้สึกว่ากางเกงเปียก ไม่มั่นใจว่าฉี่หรืออะไร เลยใส่ผ้าอนามัย ไปทำงาน ก็มีน้ำไหลออกมาอีกค่ะแต่ไม่เยอะมากค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะแม่ ลองไป รพ หาคุณหมอตรวจดูนะคะ