วันนี้หมอที่อนามัยนัดไปฝากครรที่ ร.พ.

ตอนตรวจที่อนามัยหมอบอกว่ามันขึ้น 2 ขีดแต่พอไปตรวจที่ ร.พ หมออันต้าซาวเพื่อดูอายุครร หมอไม่เห็นเด็ก เลยให้ไปตรวจไหม่ แล้วมันไม่ขึ้น 2ขีดแต่ประจำเดือนไม่มา 2เดือน ขอคำแนะนำหน่อยคะ???

ถ้าไม่เห็นตัวเด็กก็น่าจะเห็นความหนาตัวของมดลูกบ้างนะคะ ขอให้คุณหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา2เดือนแต่อาจเพิ่งท้องก็เป็นได้

ตรวจเลือดค่ะ