ฉีดวัคซีน 2 เดือน

ที่ ร.พ ฉีดวัคซีนทุกวันอังคาร ลูกครบ2เดือนตรงกับวันอังคารพอดีค่ะ เราสามารถพาลูกไปฉีดเลยได้ไหม หรือให้เลยสัก 3_4 วัน ถึงฉีดได้

ไปฉีดเลยก็ได้ค่ะ รึไม่ก็ให้วนรอบมาสักอาทิตย์นึงค่อยไปฉีดก็ได้ เอาที่แม่ว่างตอนไหนด้วยค่ะ

ฉีดได้เลยค่ะ หมอจะมีวันนัดอยู่