น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนซาวด์14w2dหมอบอกน้องตัวเล็กมากหนักแค่105กรัมเอง..ตอนนี้แม่เข้า4เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลยแต่กินข้าวได้ปกติไม่มีอาการเเพ้ท้องกินนมบำรุงตลอดต้องทำยังไงน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะกลัวน้องเกิดมาแล้วตัวเล็ก..ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
1 Trả lời

น้ำหนักน้องก็เยอะแล้วค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 20 W และน้ำหนักน้องจะขึ้นไวในช่วงไตรมาสที่ 3 ค่ะ