ดื่มน้ำขิงได้ไหมค่ะ

ตอนช่วงหัวค่ำเวลากินข้าว รุ้สึกท้องอืด อาหารไม่ย่อย เลยต้มน้ำขิงดื่มค่ะตอนนี้ท้องอยู่5เดือน

1 Trả lời

ดื่มได้​ ดีด้วยค่ะ​ ช่วยลดอาการท้องอืดแถมยังช่วยเรื่องน้ำนมด้วยนะ​ เราซื้อแบบชงมาดื่มค่ะ​ แต่ไม่ค่อยได้ดื่มสักเท่าไหร่​ค่ะ​ กินเฉพาะ​เวลาท้องอืดมันเผ็ด🤣🤣