...

อายุครรภ์8เดือน ดื่มน้ำขิงได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ ช่วงใกล้คลอดและหลังคลอด น้ำขิงเอย ไก่ผัดขิงเอย ช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ แต่อย่ากินขิงที่แก่ๆนะ😂

เพิ่งดื่มเลยจ้า 37+5 ดื่มแล้วน้องดิ้นใหญ่เลยค่ะ ไม่รุว่าเป็นอะไร สงสัยไม่ชอบแน่เลย555

5y trước

กินได้ครึ่งแก้วค่ะ ไม่ไหวสงสัยต้องรอคลอดจิงๆ

ได้คะ บำรุงน้ำนมด้วย แต่ในปริมาณ​ที่​พอดีนะคะ

ดื่มได้ค่า แม่บ้านนี้ดื่มน้ำหัวปลีด้วยค่าา

ดื่มได้ค่ะ อย่าเติมน้ำตาลเยอะ

กินได้ตลอดค่ะ

ดื่มได้ค่ะแม่

ดื่มได้คะ