อีก2วันจะผ่าคลอดแล้ว

ตอนชีดยาบล้อกหลังกับเจาะสายน้ำเกลือ เจ็บไหมค่ะ เจ้บขนาดไหนค่ะ เเล้วใส่สายปัสสาวะด้วยค่ะ

ส่วนสายฉี่จะแสบๆนิดๆ มันจะน่าลำคาญมากว่า ฉีดยาชากับยาบล็อคหลังจะสะดุ้งนิดหน่ย ตกใจ แต่ไม่เจ็บค่ ยาชาออกฤทธิ์ไว เจ็บแต่ละคนไม่เท่ากัน แม่สู้ๆนะคะ

เจาะสายน้ำเกลือเจ็บสุดค่ะ สายฉี่ไม่เจ็บแต่รำคาญมันคา ๆ เหมือนจะหลุดอยู่นั่น ฉีดยาบล็อกชิวมากค่ะไม่รู้สึกอะไรเลย

สำหรับเราตอนใส่สายฉี่เจ็บสุด สักพักรำคาญละก็ชิวแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่