ใกล้คลอดแล้วแต่ได้ผ่า

เวลาผ่านรู้สึกอย่างไงบ้างค่ะท้องเเรก เจ็บไหมค่ะ

ขอสอบถามจ้าทำไมแม่ได้ผ่าคะแล้วแม่ตั้งท้องกี่สัปดาห์แล้วหมอถึงแจ้งว่าต้องผ่า

3y trước

เด็กตัวใหญ่ค่ะ ตอนนี้35วิคเด็กน้ำหนัก3500 กรัม