คลอดมา 11 วัน น้ำหนักน้องแทบไม่ขยับเลย

ตอนคลอดน้ำหนักน้อง 2965 ปัจจุบันกลับมาอยู่บ้านได้ 11 วัน น้ำหนักน้องขึ้นมาแค่ 3080 มีคำแนะนำอะไรไหมคะ น้ำล้วนค่ะ ปล.น้องนอนอย่างเดียว เรียกตื่นยากมาก

1 Trả lời

ต้องเข้าเต้าทุกๆ2ชั่วโมงคะหลับก้อปลุกให้มากินนมคะ