แตกแล้วค่าาาา37+5 w

กำหนดคลอด27 พฤศจิกายน คลอดจริง 11พฤศจิกายน นน 2965 หนูชื่อ อัญวา คะ

แตกแล้วค่าาาา37+5 w

เราก็กำหนดคลอดวันที่27เดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ เจ็บอยุ่นะค่ะ เจ็บแบบทนไหว มีมูกข้นออกเยอะเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดปน อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+5วัคแล้วยังเงียบยุเลยคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺💟

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทางนี้ยังไม่แตกเลย อึดอัดมากๆ 🥺

10mo trước

น้องชอบหลอกตลอดเลย แม่นอนไม่หลับเลยค่ะช่วงนี้555

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39wยังเงียบอยุ่เลยพรุ่งนี้หมอนัด

ก่อนคลอดเเม่มีอาการยังไงบ้างคะ 38+3 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

10mo trước

บ้านนี้ มีอาการเจ็บท้อง ทุกๆ10-15นาที ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค้ะ❤️🥰

37+5เหมือนกันเลยค่ะยังไม่แตกเลยอึดอัดมากๆ🥹

กำหนด14 คลอด11เหมือนกัน ชื่อยังเหมือนกันอีก

บ้านนี้กำหนดคลอด27พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จะ40Wแล้วน้องยังไม่อยากออกมาเลย😂