คลอดธรรมชาติ19/11/63

ท้องเเรกค่ะ น้องอัลฟ่า เพศ หญิง น้ำหนัก2965 คลอดธรรมชาติค่ะ❤️

คลอดธรรมชาติ19/11/63

เก่งมากค่ะแม่ คลอดเอง บ้านนี้ผ่าคลอด

4y trước

ขอบคุณค่ะ น้องคลอดง่ายมากค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

น่ารักจังเลย ♥️♥️ ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักจัง ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

คลอดตอนกี่วิคค่ะ?

4y trước

38 วีคค่ะเเม่

น้องน่ารักมากเลย

น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

จ่ำม่ำมากลูก❣️