21 สัปดาห์แล้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

ตอน 20 สัปดาห์รู้สึกว่าลูกดิ้นแรง เอามือวางบนท้องก็รู้สึกค่ะ แต่ตอนนี้ 21 สัปดาห์ รูสึกแค่ลูกตอดเบาๆ บางวันก็ไม่รู้สึก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ทองแรกเลยกังวลค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ