เราตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์

เราตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย จะรู้สึกแค่หัวใจเต้นแรงอย่างเดียวแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาไหม อีกอย่างท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ท้องหนารึป่าวค่ะ รึน้ำหนักตัวเยอะเลยไม่ได้รู้สึกอะไร. แม่บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่13สัปดาห์เลยค่ะ แล้วแต่หน้าท้องของแม่ด้วยนะคะ ถ้าไม่สบายใจไปพบคุณหมอได้เลยค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยค่ะ

ลองดูตอน6 เดือนดูค่ะ อาจเพราะท้องแรก น้ำหนักตัวเยอะด้วย ของเราตอน18-21 week ยังแค่ตอดๆเองค่ะ พอเข้า6 เดือนเท่านั้นแหละค่ะ แทบไม่ได้นอน ดิ้น ต่อย โก่งตัวทั้งวัน จุกๆเลยค่ะ5555

3y trước

แดนซ์​กระจาย​เหมือนกันคะ ลูก​สาว​บ้าน​นี้​ตอน6เดือน

หัวใจเต้นแรงตรงท้องใช่ไหมคะ น่าจะเป็นภาวะน้องสะอึกค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ ของเราไปดิ้นจริงๆจังๆวีคที่26เลยค่ะแม่ ก่อนหน้านั้นก็แอบเครียดเบาๆ

น้องอาจจะดิ้นแล้วค่ะ แต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ก็ไปซาวด์ดูเลยค่ะ

ลองใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องดูคะ ถ้าสนใจเรามีส่งต่อ เพราะคลอดแล้วคะ

3y trước

ทักแชท ในเฟสได้เลยนะคะ Su Darat

22 W เดียวก็ดิ้นค่ะ ของเราก็พึ่งดิ้น

21wเหมือนกันค่ะบ้านนี้ดิ้นเก่งแล้ว

21เหมือนกันบ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้18วีคดิ้นเเรงมากค่ะ