ใครมีภาพอันตาชาว20-21 สัปดาห์ขอดูน่อย

ขอดูน่อยจร้าแม่ๆพอดี แม่ไปอันตาชาวมาดูม่รุ้เรื่อง ขอดูของแม่ๆหน่อย20-21 สัปดาห์

ใครมีภาพอันตาชาว20-21 สัปดาห์ขอดูน่อย

20w3d เห็นเพศน้องชัดเจนค่ะ ตอนนี้24w5dแล้วค่ะ

ตอนที่ซาว 21week แต่ปัจจุบัน 24 Week แล้วค่ะ

ไม่รู้เรื่องเหมือนกันค่ะ ซาวตอน 20w

ไม่แน่ใจว่ากี่วีคค่ะ แต่ก็ 20++++

3y trước

ปัจจุบันนี้ 3เดือนแล้วค่ะ

ตอน19 วีคค่ะ

5เดือนค่ะ

21 w ค่ะ

22wค่ะ

20w6d