ถามแม่แม่​ เรื่องหัวใจเด็ก

ตอน7สัปดาห์เรามีเลือดออกนิดหน่อยเราไปคลีนิคหมอซาวน์บอกว่าเห็นหัวใจปกติ​ แต่วันนี้9สัปดาห์เราไปฝากท้องหมอซาวน์บอกไม่เห็นหัวใจ​ ซาวน์ทั้งหน้าและช่องคลอด​ หมอบอกอีกอาทิตไปซาวน์ดูอีกที​ มีใครเจอเคสแบบนี้มั้ย​ อย่างนี้คือเราเสียลูกไปแล้วใช่มั้ย😭😭😭😭😭

1 Trả lời

ของเราก็แบบนั้นตอน13w ได้ขูดมดลูกค่ะ