อนุญาตสอบถามค่ะ

7เดือนซาวด์คลีนิคบอกว่าได้หญิง แต่วันนี้9เดือนไปซาวด์โรงบาลบอกได้ชาย แบบนี้ควรเชื่อใครค่ะ

เพศหญิงผลอัลตราซาวด์คลาดเคลื่อนได้ค่ะแม่ เพราะน้องอาจหนีบไว้

มีหลักฐานมั้ยคะ รูปภาพที่ซาวด์ได้

1y trước

มีแค่รุปของคลีนิคค่ะ โรงบาลไม่มี