เลิกนมจากเต้า

แม่ๆค่ะมีวิธีเลิกนมแบบไหนกันบ้างค่ะ ตอน9เดือนแล้วอยากจะไก้น้องเลิกนมเต้าค่ะมีวิธีไหนบ้างค่ะ

เลิกนมจากเต้า

ค่อยๆลดมื้อลงพร้อมบอกเค้าว่านมแม่จะหมดแล้วนะ หนูโตแล้ว แต่น่าเสียดายนะคะ นมแม่มีประโยชน์แถมประหยัดที่สุด น่ารอน้องครบขวบแล้วให้น้องกินนมuht เสริม ตอนนั้นน้องน่าจะคุยรู้เรื่องมากขึ้น เลิกง่ายกว่า

จะรีบเลิกทำไมคะนมแม่มีประโยชน์มากนะคะ