ปวดท้อง ตอน7สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ ทุกอย่างปกติมาตลอด แต่วันนี้ รู้สึกปวดท้อง ท้องแข็ง ท้องอืด และรู้สึกหนักๆท้อง(เรามีภาวะอ้วนด้วยนะคะ) เกิดจากสาเหตุอะไร และผิดปกติไหมคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นอาการวิตกกังวลค่ะเพราะน้องยังตัวเล็กมากคุณแม่ยังไม่รู้สึกว่าหนักท้องหรอกค่ะคุณแม่จะรู้สึกหนักตอน 5 เดือนขึ้นไป อาจจะเป็นความรู้สึกที่ร่างกายเปลี่ยนแปลงค่ะเพราะว่าฮอร์โมนคุณแม่จะมีมากขึ้นจึงทำให้ตัวคุณแม่อึดอัดค่ะ

3y trước

น่าจะกังวลจริงๆค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะ☺☺