แม่ๆป้อนกล้วยลูกตอนลูกกี่เดือนกันคะ แม่ย่าไห้เราป้อนกล้วยลูกเรา👇

👆ตอน2เดือน เราก็ถามว่า เขาไห้กิน6 เดือนไม่ใช่หรอคะ แม่ย่าก็บอกว่าเขาป้อนไห้ลูกตัวเองตอน2เดือนเหมือนกัน คือเราไม่รู้จะเชื่ออะไร ไม่เคยมีลูกมาก่อน ไปหาดูในกูเกิ้ลมา ก็สรุปไห้ป้อน6เดือน เพราะระบบย่อยทำงานยังไม่ดี เราไม่อยากไห้เขาเจ็บใข้หรือป่วย สงสารลูก เพราะทารกบางคนไม่เหมือนกันจิงๆ เด็กบางคนระบบย่อยทำงานได้ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คิดอะไรไม่ออกสมองตันไปหมดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ย่าเพิงป้อนป้อนนะคะต้อง6เดือนก่อนคะถ้าจะป้อนข้าวต้มบดละเอียดดีกว่าคะ