วัคซีนเด็ก6เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องฉีควัคซีนเข็มแรกตอน3เดือน แล้วจะมาฉีดเข็มที่2ตอน 6เดือน ได้ไหมคะ ทางบ้านไปฉีดที่อนามัยใกล้บ้าน ได้ไหมคะ พอดีไม่ทราบรายละเอียดเลยค่ะ ที่น้องเลื่อนฉีดเพราะว่าน้องไม่สบาย

รีบติดต่อไปที่คลินิกหรืออนามัยที่จะไปฉีดค่ะ เพื่อให้น้องได้วัคซีนต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพดี

แม่ติดต่ออนามัยเลยจ้า แรกเกิด 2 เดือน 4 เดือน 6 เดือน ถ้าเราฉีดช้าหมอก้อจะนัดรอบต่อไปให้นะคะ

ฉีดที่อนามัยได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่