การตั้งครรภ์

ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมาก แบบนี้ที่ตรวจผิดพลาดไหมคะ

การตั้งครรภ์

ซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้ตอนประจำเดือนขาดซื้อมา 3 อัน 3 ยี่ห้อ สีชัดเจนต่างกัน คงแล้วแต่ยี่ห้อด้วย

รบกวนคุณแม่ซื้อที่ตรวจมาใหม่นะคะ แล้วรอสัก1อาทิตย์ ถ้าคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ขีดจางๆจะเห็นขีดชัดขึ้นคะ

ซื้อที่ตรวจใหม่ค่า แล้วซื้อมาหลายๆแบบทั้งหมด 2-3 ชิ้นค่ะ เพื่อยืนยันจ้าา

เหมือนกับว่าที่ตรวจจะเสียนะคะ แนะนำแม่ตรวจใหม่ค่ะ

ซื้อที่ตรวจใหม่ค่ะ แบบนี้อ่านค่าอะไรไม่ได้เลย

ลองซื้อมาตรวจใหม่ตอนฉี่รอบเเรกของวันค่ะ

มองไม่ออกเลย ซื้อที่ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

คิดว่าพลาดจ้า ทางที่ดีควรตรวจใหม่ค่ะ

อยากให้แน่ใจ ตรวจอีกครั้งก็ได้ค่ะ

มันทีมีอยู่แต่มันจะตรวจไม่ขึ้น