ช่วยกันดูหน่อยนะคะว่ากี่ขีดต่อจากโพสต์ที่แล้วตรวจรอบ2

อันนี้เราตรวจครรภ์รอบ2ต่ออันที่โพสต์รอบแรกแล้วเช็ดกล้องหาถ่ายให้ดีทุกคนเห็นกี่ขีดเราเห้น2ขีดจางมาก

ช่วยกันดูหน่อยนะคะว่ากี่ขีดต่อจากโพสต์ที่แล้วตรวจรอบ2

เราเห็นขีดเดียวนะคะ ลองซื้อแบบ 10 miu มาตรวจดูค่ะ รู้ผลล่วงหน้สได้ 6 วัน ขึ้นไวไม่ต้องลุ้น ไม่หลอกด้วยค่ะ

ขีดเดียวนะคะ รออีก3-4ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

เราเห็นขีดเดียวนะคะ

เห็นขีดเดียวค่ะ