ลูกบ้านไหนเป็นG6PDบ้างคะ

แม่บ้านไหนลูกเป็นG6PDบ้างคะ ขอข้อแนะนำหน่อยค่ะ

คุณหมอจะมีใบหรือสมุดให้นะคะ แม่ต้องพกไว้ตลอดๆเวลาไปไหนเผื่อฉุกเฉิน แล้วก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ถ้าเราไม่ได้ให้ทานของต้องห้ามก็ไม่เป็นอะไรต่อน้องเลยค่ะ ห้ามซื้อยากินเองเด็ดขาดนะคะ ศึกษาข้อมูลดูดีๆแล้วทำใจให้สบายๆ อย่าไปคิดมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้อายุ12ปีแล้วค่ะ ควรระวังเรื่องอาหารนะค่ะคุนแม่เขาจะมีอาหารที่เขาแพ้ค่ะคุนหมอจะมีสมุดประจำตัวไว้หั้ยตอนที่ออกจากโรงพระยาบาลค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ