ที่ตรวจครรภ์ ขึ้นขีดจาง แล้วมาเป็นขีดเดียว มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตรวจปัสสาวะ​ตอนเช้าวันที่13ธันวาหลังประจำเดือนขาด3วันขึ้น2ขีดแต่จาง​แล้ววันที่16ธันวาตรวจอีกรอบตอนเย็นขึ้นขีดเดียวบ้างค่ะอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

ตรวจเมื่อวานแล้วค่ะขึ้นขีดเข้มชัดเจนเลยค่ะ

6y trước

โอเคค่ะ​ ขอบคุณน่ะค่ะ