ประจำเดือนขาด13วัน

ประจำเดือนขาด13วันแล้ว ตรวจตอนขาดประมานขาด8วันขึ้น1ขีด แบบนี้เราท้องหรือไม่ได้ท้องค่ะเพราะปกติประจำเดือนไม่เคยขาดนานและตอนนี้เจ็บตำนม

ประจำเดือนขาด13วัน

ความเครียดน่าจะมีผลต่อฮอร์โมนนะคะแม่บ้านนี้วางแผนจะมีลูกนานมากๆประจำเดือนขาดไม่ได้เลยต้องเช็คตลอดแต่ก็ไม่ท้อง พอปล่อยวางทุกอย่างน้องก็มาเลยค่ะ(แม่บ้านนี้มีลูกยาก)

3y trước

ขอบคุณนะคะ วันนี้ก็ยังไม่มาเลย55

ลองตรวจหลายๆยี่ห้อดูนะคะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปตรวจรพ.ค่ะ ไปตรวจที่รพ.หรือเคนิกราคาไม่เกิน200ค่ะ

3y trước

ส่วนมากจะตรวจฉี่ค่ะ แต่บางครั้งหมอเค้าก็จะตรวจเลือดให้แล้วแต่หมอเค้าค่ะ แต่ส่วนตัวประสบการณ์ไปหาหมอหลายครั้งมากอยากมีน้อง หมอก็ตรวจฉี่ให้ตรวจยังไงก็ไม่ท้อง แล้วทีนี้คงมาตรวจหลายครั้งเกินมั้งคะหมอเลยตรวจเลือดให้แต่ก็ไม่ท้องค่ะ ผ่านมา2ปีแล้วตอนนี้ท้องได้15+5วันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ปกติเค้าก็เป็นเมนส์มาไม่ปกติด้วยค่ะเคยซาวด์ดูหมอบอกว่าเป็นก้อนชีสที่สามารถหลุดออกได้ตอนประจำเดือนมาค่ะ เรากังวนมากกลัวมีลูกไม่ได้สุดท้ายน้องก็มาค่ะ แต่เคยแท้ง2คนแล้ว ท้องนี้คนที่3ค่ะ แต่ก่อนท้องคนที่3เค้ากินยาบำรุงมาก่อน6เดือนค่ะแล้วปล่อยได้5เดือนน้องก็มาแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนหายไปเกือบ20วันเพิ่งจะตรวจเจอค่ะ

3y trước

ตรวจดูเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจรึยัง

3y trước

ตรวจแล้วจ้า1ขีด

อาการเจ็บนมเริ่มมีตอนไหนคะ

3y trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ขาด9วันชัดแจ๋วเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ขาด15วันแล้วยังตรวจขึ้นขีดเดี่ยว

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ

3y trước

แม่ต้องลองสอบถามคลีนิค หรือร.พ.ดูค่ะ

ตรวจใหม่ดูค่ะ

3y trước

วันนี้ตรวจเมื่อเช้าขึ้น1ขีด