ที่ตรวจครรภ์ ขึ้นขีดจาง แล้วมาเป็นขีดเดียว มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตรวจปัสสาวะ​ตอนเช้าวันที่13ธันวาหลังประจำเดือนขาด3วันขึ้น2ขีดแต่จาง​แล้ววันที่16ธันวาตรวจอีกรอบตอนเย็นขึ้นขีดเดียวบ้างค่ะอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

ภาพนี้ตรวจ 13 ธค ตอนเย็น ขึ้นขีดจางๆเหมือนกันค่ะ พอมะเช้าลองตรวจใหม่ดันขึ้นขีดเดว งงกะตัวเองเหมือนกัน555 เมนเลื่อนมา 14 วันแล้วค่ะ เจ็บคัดเต้าร้อนๆตึงๆ หน่วงๆท้องเหมือนเมนจะมาแต่ยังม่มาเรย

6y trước

ของคุนแม่ลองตรวจใหม่รึยังคะ

ถ้าอยากตรวจครรภ์แบบแม่นยำจริง ๆ แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ที่คลีนิคก็ได้ ตอนแรกหมอก็จะใช้ที่เทสครรภ์ตรวจ แล้วก็จะอุลตร้าซาวด์ให้อีกทีเพื่อดูว่าตั้งครรภ์มาแล้วกี่สัปดาห์ค่ะ

ของเราจางมากแทบไม่เห็นขีดเลยแต่ก็ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ ให้ลองซื้อมาอีก 4-5 คนละยี่ห้อค่ะ แล้วตรวจทุกเช้า ของทุกวันเลย มันจะขึ้นเข้มเอง ไม่ก็ประจำเดือนมาก่อนจ้า

ที่ตรวจครรภ์ บางทีท้องแล้วก็ขึ้น 2 ขีดจางๆ นะคะ ที่จางเพราะท้องยังอ่อนอยู่ ค่า HCG ยังไม่เยอะมากค่ะ ของเราขีดจางแบบมองแทบไม่เห็นก็ท้องค่ะ

แฟนผมก็เคยเป็นครับ แบบซื้อที่ตรวจครรภ์มา 2 แบบ แต่ผลไม่เหมือนกัน ตอนแรกเครียดเลย สรุปคือต้องพาไปหมอครับ ถึงจะรู้จริง ๆ ว่าแฟนผมท้อง

ที่ตรวจครรภ์ ถ้าผลออกมาเป็นขีดจาง ๆ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์แบบได้รับการยืนยันก็ไปให้หมอตรวจอีกรอบเลยค่ะ

ของเราตรวจวันที่กำหนดรอบเดือนจะมาขึ้นขีดจางๆคะ ลองตรวจใหม่นะคะ หรือไปเจาะเลือดที่รพ. ยังมีลุ้นคะ😊

ตรวจเมื่อวานแล้วค่ะขึ้นขีดเข้มชัดเจนเลยค่ะ

6y trước

โอเคค่ะ​ ขอบคุณน่ะค่ะ