มีใครเคยตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านไหมคะ แล้วรอบ 2 เป็นยังไง

ตรวจน้ำตาลรอบที่ 2มีวิธีการทานอาหารหรือไอเทมอะไรแชร์ไหมคะ รู้สึกกังวลมากเลย ตรวจครั้งแรกไม่ผ่าน😢😢

1 Trả lời

แนะนำทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะทานคู่กับนม ช่วยเรื่องน้ำหนักน้องและลดน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ทานตัวนี้อยู่ค่ะ