กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

#ขอสอบถามหน่อยค่ะ กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน แล้วรอบ2กลืนจะผ่านไหมค่ะ #รอบแรก142ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รอบเเรกก็ผ่านเลยจ้า114 คุณเเม่พยายามควบคุมอาหารการกินดูนะคะกินข้าวไร้เบอร์รี่เเทนข้าวขาว งดกินน้ำหวาน กินขนมจุกจิกค่ะ บ้านนี้ตอนตรวจรอบเเรกก็กินเเบบนี้เลยค่ะเเต่ก็ผ่านยังไงคุณเเม่ก็สู้ๆนะคะขอให้ผ่านในรอบ2✌🏻✌🏻💗💗