สอบถามคุณแม่ลูก2คะ

อยากทราบว่า อาการท้อง 2 เป็นยังไง ตั้งแต่รู้ว่าท้อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลืมอาการท้องแรกแล้วค่ะ คนโต6ขวบแล้ว แต่คิดว่าท้อง2 เหนื่อยกว่าท้องแรกค่ะ ตอนนี้22 สัปดาห์😄

สำหรับเรา หนักกว่าท้องแรกน่ะ เลี้ยงลูกเองด้วย คนโต1ปี7เดือน ในท้อง33วีคแล้ว