ตรวจตั้งครรภ์วันที่ 11 หลังไข่ตก แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ รบกวนด้วยนะคะ

ทำไมเขาตรวจกันได้ไวจุงงง ตอนอิฉันท้อง ตรวจทุกวัน ไม่เคยขึ้น 2 ขีด กว่าจะขึ้น 2 ขีดก็ 9 วีคเกือบ 10 วีคแน่ะ 🥲❤️

2y trước

ของเค้าตรวจยังเจอขีดเดียวค่ะ3สัปดาของเดืินพฤจิยังไม่มาเลยค่ะ

ท้องค่ะ แต่จะให้แน่นใจเจาะเลือด เลย ค่ะ ขอเราก็แบบ นี้ ไปเจาะเลือด เลยหมดบอกยังไม่ถึง4สัปดาเลย

ถ้า2ขีด ขีดที่2จางเเค่ไหนก็ท้องจ้า ทางที่ดีตรวจเลือดเเล้วลองตรวจใหม่อีกทีก็ได้จ้า

2y trước

ท้องจ้า ขีดที่สองจางเเค่ไหนก็ท้องคะ ถ้าไม่มั่นใจตรวจอีกรอบหรือตรวจเลือดที่ รพ จ้าเเม่

ท้องค่ะ แต่ถ้าอยากชัวร์แนะนำให้แม่ตรวจเลือดนะคะ

2y trước

ดีใจจัง ขอบคุณนะคะ

12 วันหลังไข่ตก ปัจจุบัน 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y trước

แบบนี้มีลุ้นไมค่ะ

เห็นสองขีดค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่ะแม่

ท้องคะ

ท้องจ้า