แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

สีตัวทีเข้มมากกว่าคะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

เอาจิงๆนะเป้นโพสที่มีต่อกันเยอะมากในคำถามเดียวกันหลายๆคน. อยากถามกลับมากว่าไม่ได้อ่านข้างกล่องกันหรอ ซื้อของปลอมมาตรวจกันหรือไง แล้วก้น่าจะรุ้ได้ด้วยตัวเองไหม ว่ากี่ขีดท้องหนังก้มีให้ดูนะ

5y trước

ไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนไทยส่วนไทย(ในแอพ)นี้ จะไม่อ่านและไม่ศึกษาอะไรกันก่อนตั้งคำถามเลย เป็นเรื่องเดียวที่ไม่ควรถามเลยด้วยซ้ำ ต่อให้ไม่อ่านข้างกล่องก้ควรจะรู้ได้ด้วยตัวเอง ด้วยวุฒิภาวะ ไม่ใช่เด็ก2ขวบแล้ววว

ไม่ควรตั้งคำถามแสดงความฉลาดน้อยให้คนเค้าว่าเอาได้นะคะ เคยดูในหนังละครไทยมั้ย ตรวจขึ้นสองขีดคือท้องนี้เรายังรู้ตั้งแต่ยังไม่มีหลัวเลยจ้า5555

ถ้าซื้อแล้วไม่รู้ว่าท้องขึ้นยังไง แนะนำให้เด็กดิ้นก่อนค่ะ แล้วรู้เอง ตรวจทำไมเสียเวลา ตรวจทำไมให้เปลืองตัง ถ้าจะโง่ขนาดนี้

5y trước

ทำไงดีกับคำถามแบบนี้ ไม่น่าถามคนอื่นน่าจะถามแม่เค้ามากกว่าว่าตอนท้องเค้ามามันขึ้น3ขีดหรือ4ขีดเน่อะ

แม่เป็นคนไทยรึป่าวคะ ข้างกล่องที่ตรวจมีบอกนะ ไม่อ่านก่อนตรวจหรอ แบบนี้ท้องนะคะ ขึ้น2ขีดเข้มหรือจางคือท้องค่ะท้อง

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ต่อไปนี้มีลูกแล้วศึกษาเรื่องลูกไว้เยอะๆก็ดีนะคะ สู้ๆจ้า😸🤦

เบื่อคำถามงี่เง่าแบบนี้จิง ไม่ได้อ่าาข้างกล่องเหรอ วิธีอ่านค่า

ชัดขนาดนี้ข้างกล่องบอกไว้ว่าถ้าท้องขึ้น3ขีดหรอค่ะ 😂

เราก็ท้องเเรกนะเเต่เเปลกใจข้างกล่องก็มีบอกนะคะ 2ขีดคือท้องคะ

ยังไม่ท้องค่ะ ต้องรอให้ถึง8ขีดนะคะ🤔

5y trước

555555555 ชอบบบบ

อ่านดูนะ จะเป็นแม่คนล่ะ ฉลากข้างกล่องก็มีบอก