แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

ประจำเดือนขาดไปสิบวันตรวจแล้วขึ้นสองจีดนี่คือท้องใช่ไหมคะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

ถ้าแค่ตรวจตั้งครรภ์ ความรู้พื้นฐานยังต้องมาโพสต์ถาม อีก9เดือนที่เหลือ น่าเป็นห่วงความรู้ที่จะเอามาดูแลน้องมาก

5y trước

ความรู้ได้จากการอ่าน ประสบการณ์ได้จากการถาม คงไม่ต้องให้มาสอนหรอกนะว่าอะไรคือคำถามสร้างสรรค์ ถ้ายังแยกก็อยูในโลกใบเดิมต่อไป

อยากมีโมเม้นนี้มากค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ 2ขีดชัดมาก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ใช่แล้วค่ะ

ท้องค้ะะะ

ท้องจ้าาา

ท้องจ้า

ท้องค้ะ

ท้องค่า