ตรวจตอนประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะถึงขึ้น2ขีด

ตรวจตอนประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะถึงขึ้น2ขีด ตอนนี้ประจำเดือนขาด3วันแล้ว

บ้านนี้สี่วันขื้นสองขีดจางๆแต่ก็ท้องค่ะ

ขาด3วันเหมือนกันค่ะ แล้วตรวจพบนะคะ

บ้านนี้ตรวจตอนหยุดยาคุม3เดือนค่ะ

น่นจะลองตรวจได้นะคะ ฉี้แรกของวันค่ะ

5y trước

จางมากถึงกับไฟส่องเอาค่ะ หรือมองนานๆถึงจะเห็น

บ้านนี้1 วันก้อขีดแดง2 ขีดชัดเลยคะ

หลังประจำเดือนไม่มา 7 วันค่ะ

บ้านนี้ขาด 1-2 วันค่ะ 2 ขีดชัดมาก🤣

5วันค่ะ ปกติประจำเดือนมาตรง

3y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วจ้าา

ตรวจตอนขาด5วันค่ะขึ้น2ขีด

ประจำเดือนขาดไป 7 วันค่ะ