ท้อง3แล้วค่ะ ซาวด์ครั้งแรกยังไม่เจอตัวน้อง แอบกังวลนิดหน่อย

ตรวจด้วยเทสขึ้นแดงจี๊ด พอไปซาวด์เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ อีก2สัปดาห์ หมอนัดซาวด์อีกรอบ🥺พอจะมีหวังอีกไหมคะ🥹

ท้อง3แล้วค่ะ ซาวด์ครั้งแรกยังไม่เจอตัวน้อง แอบกังวลนิดหน่อย

น้องยังตัวจื้ดอยุ่เลยค้าาาา เราท้อง ที่ 3 แล้ว ตอนนี้ 5W ยังไม่ไปฝากค่ะ รอไปฝากตอน 8W ช่วงนี้ก็กินแต่ของมีประโยชน์ไว้ก่อน เน้นโฟลิคหน่อยๆ

ถ้าฝากครรภ์เร็วกว่า 8 สัปดาห์ อาจจะอัลตราซาวด์เจอแค่ถุงน้ำคร่ำค่ะ ยังไม่เห็นตัวเด็ก

2y trước

ขอให้เป็นอย่างงั้นนะคะแม่ ท้องแรกเป็นท้องลม กังวลเลยค่ะ แต่ท้อง2ซาวด์เจอตั้งแต่7วีคเลยค่ะแม่เลยกลัว