ท้อง 19 สัปดาห์

ยุติการตั้งครรภ์เป็นยังไงหรอค่ะ มีอาการอะไรบ่งบอกไหมค่ะ แม่กลัวและกังวนมากค่ะ เพราะท้องยังไม่ใหญ่ 🥹🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ 🙏🙏🙏

1 Trả lời

ถ้าจะแท้ง ปกติจะมีเลือดออกนะคะ ไม่แน่ใจว่าแม่กังวลเพราะอะไร เพราะท้องไม่ใหญ่หรอคะ? ถ้าใช่ เรื่องขนาดท้องไม่มีผลกับขนาดเด็กค่ะ สรีระแม่แต่บะคนต่างกัน ถ้าเวลาหาหมอ หมอบอกว่านน.เบบี๋ตามเกณฑ์ แม่ก็สบายใจได้เลยค่ะ

1y trước

ไม่ต้องกังวลนะแม่ ✌🏻