มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีเลือดออก12สัปดาห์ ท้องแรกเคยแท้งไปตอน2ปีที่แล้ว ท้องนี้มีโอกาสแท้งอีกมั้ยคะ🥺🥺🥹

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

รีบไปหาหมอค่ะ เอารูปนี้ให้หมอดูด้วย ถ้าน้องหัวใจยังเต้นปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ควรจะนอนนิ่งๆไม่เดินไม่ยกของหนักลุกแค่ตอนกินกับเข้าห้องน้ำจรกว่าเลือดจะหยุดค่ะ

ตอนนี้เราก็ 12 สัปดาห์ เลือดออกเหม่อนกันค่ะ แต่สีน้ำตาลอ่อน ๆ ไม่ได้เป็นแดงสดแบบนี้ กำลังรอพบหมอค่ะ หมอนัดวันนี้พอดี เดี๋ยวมาอัปเดตนะคะ

2y trước

ของเรา หมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ แค่ให้งดมีเพศสัมพัน ดูแลตัวเอง พักผ่อนเยอะ ๆ ไม่อั้นฉี่ 🥹 ยาก็ไม่ได้มาทานค่ะ สงสัยเพราะออกน้อย ๆ สีน้ำตาลจาง ๆ แล้วก็ลูกปกติดี