ลูกไม่ตอดผิดปกติไหมคะ 🥺

ท้องครรภ์ 21 สัปดาห์ แล้วค่ะ บางวันลูกตอดบางวันลูกไม่ตอดเลย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็บแบบนี้บ้างคะ แอบกังวล ท้องแรกค่ะ🥹

บ้านนี้21wตอนเย็นกับกลางคืนคึกคัก กลางวันเงียบเลยค่ะ แอบกลัวว่าตอนคลอดออกมา กลางคืนจะไม่ค่อยนอนจะนอนกลางวันอย่างเดียวค่ะรออีกนิดนะคุณแม่ เดียวน้องก็คึกคักจ้า

เหมือนกันค่ะเริ่มตอดตอน17วีค แต่ตอดน้อยมากเว้นช่วงทีหลายวันเลยตอนนี้19วีคก็ยังตอดน้อยอยู่กังวลจนต้องเอาเครื่องฟังหัวใจฟังค่ะ

เราก็21+4วีคจ้า วันไหนเงียบๆคือน้องหลับค่ะ บางทีน้องก็ดิ้นปกตินะคะแต่ดิ้นเบา เราเลยไม่ค่อยรู้สึก 28วีคไปน่าจะดิ้นแรงแล้วค่ะ

21w เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ดิ้นเเรงด้วย ดีใจที่ลูกเเข็งเเรงเเต่อิเเม่เจ็บบบบ ไม่อยากจะถึงนึกท้องแก่ ฮือ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กพึ่งหัดดิ้น บางบ้านเด็กดิ้นไม่เหมือนกัน สังเกตบ่อยๆเอานะแม่ ถ้ากังวลจริงๆ แนะนำให้พบคุณหมอนะคะ

น้องพึ่งเริ่มดิ้นค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอและต้องสังเกต นับการดิ้นให้ดีช่วง 28 วีคขึ้นไปค่ะ

2y trước

ไม่ผิดปกติจ้ส

เป็นเหมือนกันคะ กลางวันไม่ค่อยรู้สึก จะรู้สึกกลางคืนมากกว่า น้องจะตอดเล็กน้อยคะ

บ้านนี้21w น้องตอดทุกวัน แต่ไม่แรงมาก แม่ก็กางวนเหมือนกันค่ะ วันนึงตอด1-2รอบเอง

21w.เหมือนกันตอดทั้งวันเลย บางวันเเรงจนแม่จุก เอาไฟฉายส่องท้องก็ตอดทันที

เหมือนกันเลยค่ะ 21 w บางวันตอด บางวันไม่ตอด แม่กังวลไปหมดเลยค่ะ