ช่วยบอกทีจ้า

ตรวจขึ้น2 ขีด จะตรวจพน.อีกที อยากทราบว่า ฝากครรภ์ได้เลยรึป่าวคะ

ช่วยบอกทีจ้า

สามารถไปพบหมอได้เลยนะคะ ถ้าถึงเวลาฝากได้ตามหมอกำหนด หมอก็จะฝากให้เลยค่ะ ส่วนตัว เค้าไปตอน2ขีดจาง หมอเจาะเลือด ประเมิน4wk หมอก็ให้ยามาทานค่ะ ยังไม่ซาวน์ให้ ยังไม่ฝากครรภ์เนื่องจากทำไปก็เห็นแต่ผนังมดลูกหนาตัว นัดทุก2สัปดาห์ จน6wk หมอเริ่มฝากครรภ์ให้ค่ะ

แล้วแต่บางทีเคยไปฝากค่ะหมอก็บอกว่าอีกสิบสับดามาฝากละกัน รพ ก็เหมือนกันค่ะ จนแม่ไปฝากคลีนิค ตอนนี้เข้าสับดาที่10ละ คือตอนที่ไปฝากมีเลือดซึมออกด้วยค่ะ น่าจะตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6-7 สัปดาห์ หมอก็เลยกลัวเราว่านะ

ฝากได้เลยค่ะ เราประจำเดือนขาดไป 4 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น 2 ขีด ก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ😁

ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้วแม่ ไปฝากครรภ์ได้เลย เดี๋ยวหมอจะซาวด์ดูน้องให้อีกทีว่ากี่สัปดาห์แล้ว

ฝากเรยจ้าจะได้กินยาบำรุงน้องนะเรา4วีคก็หาคุนหมอได้ยาบำรุงมากินจ้า

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ หมอจะได้ยามาบำรุง บ้านนี้ตรวจเจอก็3เดือนกว่าแล้ว😂

ได้ค่ะ นี่ตรวจเจอ 5สัปดาห์ 5วัน ที่คลีนิค เลยไปฝาก รพ. ต่อเลยค่ะ😁

ไปได้ทันที่ที่ตั้งครรภ์ค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทานนะคะ

ฝากได้เลยค่ะ ทันทีที่รู้ตัวว่าตัวเองตั้งครรภ์

ได้เลยจ้ายิ่งฝากไวยิ่งดีกับทั้งคุณแม่และลูกค่ะ